Login   |   (0)   |  

TEL. & FAX +66(2)077-6989

What is KVM? Adder Technology is a global leader in the development and manufacture of high-performance Keyboard, Video and Mouse(KVM) solutions

ไปหน้าข่าว   28 ตุลาคม 2564 - 10:03

ADDER ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถขยาย สลับ จับคู่ และจัดการอุปกรณ์จากระยะทางไกลผ่าน:

• ความเชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม

• เครือข่ายการจัดจำหน่ายและการสนับสนุนระหว่างประเทศ

• ผลิตภัณฑ์และวิธีแก้ปัญหาที่ปลอดภัย ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพสูง

• โซลูชันที่ช่วยให้สามารถควบคุมระบบไอทีและ AV ทั้งในพื้นที่ ระยะไกล และทั่วโลกได้ทั้งหมด

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีที่เราพัฒนาและผลิตโซลูชันการเชื่อมต่อสำหรับทั่วโลก Adder Technology เป็นผู้นำทางความคิด โดยมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบนวัตกรรมที่ก้าวหน้าอยู่เสมอให้กับผู้บริโภค

 

KVM Solutions

โซลูชัน IP KVM ของ Adder ใช้โปรโตคอลเครือข่ายมาตรฐานเพื่อความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์ นำมาซึ่ง:

• ความอุ่นใจกับโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ

• การแบ่งปันและการโต้ตอบของข้อมูลที่ชัดเจนและแม่นยำภายในเครือข่ายที่ปลอดภัย

• เวลาแฝงต่ำ เรียลไทม์ การควบคุมและจัดการระบบระยะไกลได้อย่างแม่นยำ

• การผสานรวมกับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่อย่างราบรื่นและปรับให้เข้ากับความต้องการที่เฉพาะ

• ปกป้องการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เคยใช้ก่อนหน้านี้และลดการหยุดชะงักน้อยที่สุดในการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง

• รองรับการขยายตัวอย่างตรงไปตรงมาในแง่ของจำนวนคนงานหรือขนาดของโครงสร้างพื้นฐาน

 

การเชื่อมต่อและการควบคุมแบบเรียลไทม์จาก IP KVM People

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ควบคุม ปรับปรุงการทำงานให้สอดคล้องกับผู้ใช้งานของเดสก์ท็อป และเสริมความปลอดภัยด้านไอทีด้วย KVM ประสิทธิภาพสูง Adder เชื่อมต่อบุคคลและทีมงานด้วยทรัพยากรที่สำคัญในทันที ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด

ADDERLink™ INFINITY 4000 ซีรีส์

พร้อมรองรับ HDR10 เป็นที่เรียบร้อย

ได้รับประโยชน์จากคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบพิกเซล เห็นภาพและจัดการเวิร์กโฟลว์ความละเอียดสูงของคุณได้ สามารถเฟส KVM ที่มีความละเอียดสูงลงในเครือข่ายที่มีอยู่ของคุณโดยไม่มีการหยุดชะงัก หยุดทำงาน หรือต้องริปและเปลี่ยนใหม่ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงที่สมจริงผ่านเดสก์ท็อป ขยายเครือข่าย KVM ของคุณตามที่ธุรกิจของคุณต้องการ ทั้งหมดนี้มีใน ADDERLink™ INFINITY 4000 Series ที่ได้รับรางวัลมากมาย

 

ทำไมถึงควรเลือก ADDERLink™ INFINITY 4000 Series?

- การเชื่อมต่อ Multigigabit Ethernet เพื่อให้คุณภาพวิดีโอสมดุลกับความต้องการผ่านแบนด์วิดท์

- ความละเอียดวิดีโอที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อเพิ่มเวิร์กโฟลว์ของคุณ

 - ระบบเสียงดิจิตอลผ่าน DisplayPort แบบหลายช่องสัญญาณเพื่อประสบการณ์เสียงที่สมจริง

 - ฟังก์ชัน USB ขั้นสูงสำหรับการรองรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่

 

 ทำไมลูกค้าถึงรักใน Adder

"เราใช้เวลาอย่างมากในการค้นคว้าเกี่ยวกับการเป็นผู้ผลิต KVM และ Adder เป็นบริษัทเดียวที่มีโซลูชันที่ยืดหยุ่นเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเรา ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Adder บรรณาธิการของเราสามารถตั้งค่าสำหรับหนังสือพิมพ์รายวันหรือเซสชั่นการทบทวนเกี่ยวกับระบบ Avid ของพวกเขาได้ ช่องแก้ไขของพวกเขาแล้วนำระบบนั้นขึ้นมาในชุดตรวจสอบโดยไม่ขัดจังหวะเซสชันอื่นๆ"

Joe Stevano ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีของ Illumination Entertainment

 About

อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เป็นสตูดิโอภาพยนตร์และแอนิเมชั่นในอเมริกัน และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมบันเทิงด้านภาพยนตร์สำหรับผู้ชมทั่วโลก ในเดือนกรกฎาคม 2010 อิลลูมิเนชั่นซึ่งเป็นพันธมิตรทางการเงินและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก Despicable Me ที่นำแสดงโดยสตีฟ คาเรลล์ ซึ่งทำเงินได้มากกว่า 540 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก และเปิดตัวแฟรนไชส์ระดับโลกอันเป็นที่รัก

Challenges

อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านบรรณาธิการหลังจากประสบความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นของแฟรนไชส์ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ Despicable Me ด้วยเหตุนี้ จึงต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกหลังการผลิตและการขยายกำลังการผลิตอย่างรวดเร็ว รวมกับความต้องการทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันระหว่างบรรณาธิการมากขึ้น นอกเหนือจากต้องแก้ไขชุดอุปกรณ์ใหม่แล้ว อิลลูมิเนชั่นเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระบุความต้องการให้บรรณาธิการทุกคนสามารถสลับเข้าและออกจากอุปกรณ์ตรวจสอบสำหรับหนังสือรายวันได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งสลับไปมาระหว่างเวิร์กสเตชันและทรัพยากรการแก้ไขได้โดยง่ายและรวดเร็วที่สุด ในขณะที่นำเสนอโซลูชันสำหรับความท้าทายของเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่ บริษัทยังต้องการความสามารถในการปรับขนาดและการอัพเกรดในอนาคตในกำลังการผลิตอีกด้วย

 Solutions

เทคโนโลยี IP KVM ประสิทธิภาพสูงของ Adder ได้รับเลือกจากอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย และรองรับการแสดงผลแบบคู่ แต่ละเวิร์กสเตชันได้รับการติดตั้งยูนิต ADDERLink INFINITY ที่ได้รับรางวัลของ Adder หนึ่งหน่วยให้บริการจอแสดงผลคู่จาก Avid คีย์บอร์ด เมาส์ และเสียง ในขณะที่อีกหน่วยหนึ่งส่งโดยตรงจากซอฟต์แวร์ Avid ไปยังจอภาพเพื่อตรวจสอบการเล่นบนจอภาพ

 

PT AUTOMATION (THAILAND) CO.,LTD.

Monday - Friday : office hours 9.00 AM – 6.00 PM

EN
TH