TEL. & FAX +66(2)077-6989

AUTODESK - AutoCAD 2022 including specialized toolsets

ไปหน้าข่าว   28 พฤษภาคม 2564 - 09:33

AutoCAD คืออะไร?

AutoCAD®เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (CAD) ที่สถาปนิกวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างไว้วางใจในการสร้างภาพวาด 2 มิติและ 3 มิติที่มีแม่นยำ

สามารถออกแบบรูปทรงเรขาคณิต 2 มิติและโมเดล 3 มิติด้วยรูปแบบของการทำงานโดยอัตโนมัติเช่น การเปรียบเทียบการวาดโดยนับจากการเพิ่มบล็อกการสร้างตารางเวลาและอื่น ๆ ปรับแต่งด้วยแอพพลิเคชั่นเสริมและ API

 

เป็นระบบอัตโนมัติและเครื่องมือพิเศษ

• เร่งความเร็วในการทำงานด้วยเครื่องมือและไลบรารีเฉพาะอุตสาหกรรมสำหรับสถาปัตยกรรมการออกแบบเชิงกลและการทำแผนที่และอื่น ๆ

• เป็นระบบอัตโนมัติที่ได้รับการปรับปรุงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานช่วยลดเวลาการออกแบบได้

 

AutoCAD สำหรับใช้งานผ่านเว็บและแอพมือถือ

• ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์, ดูและแก้ไขภาพวาดในเว็บเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือในสำนักงาน

• สามารถแก้ไขและสร้างภาพวาดและทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ตัวนี้

 

ทำไมต้องสมัครสมาชิกในการใช้ AutoCAD

• ร่างและการออกแบบโดยมีคุณสมบัติล่าสุดที่รวมอยู่ในการอัปเดตสำหรับสมาชิกเท่านั้น *

• เข้าถึงชุดเครื่องมือเฉพาะธุรกิจในด้านอุตสาหกรรม

• สนุกกับการทำงานในภาคสนาม ** และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

Get AutoCAD wherever you go

เชื่อมต่อกับ CAD ของคุณที่ไซต์งานที่บ้านและในสำนักงานของลูกค้าด้วยเว็บ AutoCAD และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มาพร้อมกับ

-        การสมัครสมาชิก AutoCAD

-        แอปพลิเคชันเว็บ AutoCAD

สามารถอ่านประโยชน์เพิ่มเติมและสนใจสมัครสมาชิกได้ที่ : http://www.pt-automations.com/index.php

เว็บแอพ AutoCAD

สามารถเข้าถึงงานวาดล่าสุดได้จากทุกที่โดยไม่ต้องติดตั้ง AutoCAD บนคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยสามารถดู, แก้ไข,สร้าง และแชร์แบบ CAD ในเว็บอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายซึ่งทำงานในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณได้และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Autodesk Drive, Autodesk Docs และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์อื่น ๆ เพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Autodesk ID ของคุณที่ web.autocad.com

แอพมือถือ AutoCAD

คุณสามารถใช้ AutoCAD ทุกที่ทุกเวลาได้ ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่ายบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ สามารถทำการวัดที่หน้างานและแก้ไขแบบ CAD ระหว่างการประชุมลูกค้าไปพร้อมๆกันแม้จะออฟไลน์ สามารถดาวน์โหลดไฟล์ แอพมือถือ AutoCAD ผ่าน App store ของคุณ

สามารถทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่นๆได้

สื่อสารได้เร็วขึ้นและทำการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ด้วยเว็บ AutoCAD และแอพมือถือ แบ่งปันสำเนาภาพวาดของคุณที่ควบคุมได้กับเพื่อนร่วมทีมและตรวจสอบและมาร์กอัปแบบ CAD ของเพื่อนร่วมงานได้อย่างปลอดภัยใน AutoCAD

การเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง

เชื่อมต่อกับภาพวาดของคุณได้ทุกที่ โดยสามารถดู,แก้ไข และบันทึกไฟล์ DWG ที่จัดเก็บในระบบคลาวด์โดยตรงด้วย AutoCAD บนอุปกรณ์แทบทุกชนิด เข้าถึงไฟล์ที่เก็บไว้ในระบบคลาวด์ของ Autodesk ตลอดจนผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ชั้นนำอย่าง Microsoft OneDrive, Google Drive, Dropbox และ Box

เครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงาน

เข้าถึงการใช้งานคุณลักษณะเฉพาะของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม จากการศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าเพิ่มผลผลิตโดยเฉลี่ยสูงถึง 63% สำหรับงาน AutoCAD ที่เสร็จสมบูรณ์ด้วยความช่วยเหลือของชุดเครื่องมือพิเศษ ***

• เข้าถึงไลบรารีของสัญลักษณ์, ชิ้นส่วน และรายละเอียดส่วนประกอบมากกว่า 750,000 รายการ

• สร้างคำอธิบายการประกอบ, เลเยอร์ และคุณสมบัติโดยอัตโนมัติ

• สร้างรายละเอียดและมุมมองจากโมเดล 3 มิติได้อย่างง่ายดายและสร้างschedules, lists และtablesได้อย่างรวดเร็ว

ชุดเครื่องมือสถาปัตยกรรม

เร่งความเร็วในการวาดและจัดทำเอกสารสถาปัตยกรรมด้วยวัตถุทางสถาปัตยกรรมอัจฉริยะกว่า 8,000 ชิ้น ทำแผนผังชั้น, ส่วน, ระดับความสูงและอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ

ชุดเครื่องมือในทางกลไก

เร่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยคุณสมบัติการออกแบบเชิงกลและชิ้นส่วนและสัญลักษณ์การผลิตอัจฉริยะกว่า 700,000 รายการ สัมผัสประสบการณ์การจัดการเลเยอร์ที่ง่ายขึ้นการสร้างรายการชิ้นส่วนและการสร้างรายการวัสดุ (BOM)

 

 

ชุดเครื่องมือไฟฟ้า

เพิ่มผลผลิตในขณะที่จัดทำเอกสารเกี่ยวกับระบบควบคุมไฟฟ้าที่มีสัญลักษณ์ทางไฟฟ้าอัจฉริยะมากกว่า 65,000 รายการ ออกแบบเค้าโครงแผงและแผนผัง รองรับมาตรฐาน AS, GB, IEC, IEC-60617, JIC, JIS, NFPA และ IEEE

ชุดเครื่องมือ MEP

ระบบร่างออกแบบและจัดทำเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมด้วยเครื่องจักรกลไฟฟ้าและระบบประปาอัจฉริยะกว่า 10,500 ชิ้น ออกแบบงานท่อ, ท่อร้อยสายไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย และการหมุนเวียนสำหรับระบบอาคาร

ชุดเครื่องมือ Plant 3D

ผลิต P & ID อย่างมีประสิทธิภาพและรวมเข้ากับแบบจำลองการออกแบบโรงงาน 3 มิติโดยใช้การออกแบบโรงงานพิเศษ และคุณสมบัติการออกแบบเฉพาะทางวิศวกรรม สร้างแผนผังโรงงาน, แผนภาพ, แผนผังได้อย่างรวดเร็ว และอื่น ๆ.

ชุดเครื่องมือแผนที่ 3D

ปรับปรุงการวางแผนและการออกแบบโดยการผสมผสานข้อมูล GIS และ CAD จัดการข้อมูลเชิงพื้นที่ด้วย ข้อมูลมาตรฐาน สคีมา, เวิร์กโฟลว์ธุรกิจแบบอัตโนมัติ และเทมเพลตรายงาน

ชุดเครื่องมือออกแบบ Raster

แปลงภาพแรสเตอร์เป็น DWG ™ด้วยเครื่องมือแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ แก้ไขและล้างภาพแรสเตอร์ได้อย่างง่ายดายในขณะที่เปลี่ยนเป็นภาพวาดเวกเตอร์ภายในสภาพแวดล้อม AutoCAD ที่คุ้นเคย

 

คุณสมบัติและฟังก์ชั่นใหม่ของอุปกรณ์ AutoCAD

1.      การติดตาม

ปรับปรุงการทำงานร่วมกันและปรับปรุงกระบวนการตรวจสอบ ทำให้สามารถตรวจสอบและให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับภาพวาดใน AutoCAD ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องแก้ไขงานวาดที่มีอยู่ ทำงานได้ทั้งบนเดสก์ท็อป, เว็บ และมือถือ

2.      การแชร์

ส่งสำเนาการควบคุมของภาพวาดของคุณไปยังทีมและเพื่อนร่วมงานของคุณสร้างการเข้าถึงได้ทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการดูเท่านั้นและผู้ที่ต้องการแก้ไข ประหยัดเวลาในการแบ่งปันภาพวาดของคุณด้วย AutoCAD

3.      การนับ

              นับการทำงานโดยอัตโนมัติและลดข้อผิดพลาด การนับสามารถทำได้ตามเลเยอร์, สถานะมิเรอร์ หรือมาตราส่วน นับการอัปเดต  ได้อย่างง่ายดายและสามารถส่งออกไปในรูปแบบตารางไดนามิก

กดไปที่ Autodesk Docs

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดขั้นตอนโดยใช้งานวาด CAD ของคุณปรับเปลี่ยนให้เป็น PDF จาก AutoCAD ไปยัง Autodesk Docs นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงไฟล์ DWG ของคุณใน Autodesk Docs ได้ทุกที่ด้วยแอปพลิเคชันเว็บ AutoCAD

หน้าต่างแบบหน้าจอเดียวกัน

ดูและแก้ไขภาพวาดสองภาพพร้อมกันในหน้าต่างที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบบนหน้าจอเดียวกันหรือบนจอภาพหลายจอ ไม่จำเป็นต้องเปิดอินสแตนซ์ของ AutoCAD อื่น

การออกแบบที่เริ่มต้นด้วยแท็บใหม่

แท็บเริ่มต้น AutoCAD ใหม่ช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์และเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายในทีเดียว

การติดตั้งอุปกรณ์ที่สามารถปรับแต่งได้

ลดระยะเวลาในการตั้งค่าซอฟต์แวร์ของคุณด้วยการติดตั้งที่เร็วขึ้นและปรับแต่งได้ คุณยังสามารถทำงานใน AutoCAD ได้ในขณะที่กำลังติดตั้ง

การปรับปรุงประสิทธิภาพ

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานเร็วยิ่งขึ้นรวมไปถึงในขณะการวางแผนงาน และสำหรับกราฟิก 3 มิติ

รักษาความปลอดภัยของงานออกแบบด้วยเทคโนโลยี TrustedDWG

ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูลการออกแบบของคุณตลอดกระบวนการตรวจสอบด้วยเทคโนโลยี TrustedDWG ™ สร้างขึ้นในซอฟต์แวร์ AutoCAD TrustedDWG เป็นวิธีดั้งเดิมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและแม่นยำที่สุดในการจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลการออกแบบ

 

สนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ในช่องทาง : http://www.pt-automations.com/index.php

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH