TEL. & FAX +66(2)077-6989

BLACKBOX - KVM SWITCHES AND EXTENDERS

ไปหน้าข่าว   16 มิถุนายน 2564 - 13:19

สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้ในระยะไกล

ตั้งแต่สวิตช์ KVM บนเดสก์ท็อปขนาดเล็กไปจนถึงโซลูชัน KVM-over-IP ระดับองค์กร KVM เข้าถึงอุปกรณ์ที่หลากหลายได้จากระยะไกล เช่น คอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นป้ายดิจิตอล เซิร์ฟเวอร์เสมือน และอื่นๆ เทคโนโลยีคีย์บอร์ด วิดีโอ และเมาส์ (KVM) เข้ามาช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับเวิร์กโฟลว์ของผู้ปฏิบัติงาน และทำให้การควบคุมกระบวนการและองค์ประกอบในด้านต่างๆเพิ่มมากขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และเร็วขึ้น

KVM Switch  และ KVM Extension ให้การเข้าถึงที่มีประสิทธิภาพไปยังอุปกรณ์ที่สำคัญในห้องควบคุมและในสภาพแวดล้อมของสายการผลิตได้อย่างทั่วถึงในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การออกอากาศ post-productionการควบคุมการจราจรทางอากาศ การผลิตเชิงอุตสาหกรรม และสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันอื่นๆ Black Box จึงนำเสนอโซลูชัน KVM ที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการ KVM เดสก์ท็อปเพื่อเข้าถึงและควบคุมคอมพิวเตอร์หลายเครื่องจากคอนโซลเดียวด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ หรือการกระจายวิดีโอ เสียง และอุปกรณ์ต่อพ่วงคุณภาพสูงผ่านโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดและเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงที่มีอินเทอร์เฟซและความละเอียดต่างๆ โดย Blackbox ให้บริการอย่างครอบคลุ

 

BLACKBOX DESKTOP KVM SWITCHES

สวิตช์ KVM ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และลดปัญหาบนเดสก์ท็อปของคุณได้

ด้วยอุปกรณ์สวิตช์ คุณสามารถเข้าถึง ควบคุม บูตและรีบูตคอมพิวเตอร์หลายเครื่องจากคอนโซล KVM เดียว (แป้นพิมพ์ เมาส์ และจอภาพ) สลับระหว่างคอมพิวเตอร์ด้วยปุ่มลัด ซอฟต์แวร์ หรือปุ่มเลือกพอร์ตที่สะดวกที่ด้านหน้าของสวิตช์ แบ่งปันอุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น เครื่องพิมพ์ ระหว่างคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง และสามารถให้คุณแชร์ส่วนประกอบเสียง/วิดีโอได้

 

  1. Standard KVM 

ใช้แป้นพิมพ์ จอภาพ และเมาส์เพียง 1 ชุดเพื่อเข้าถึงคอมพิวเตอร์ในหลายเครื่อง

2.  Reserve KVM

คอนโซลหลายเครื่องสามารถแชร์การเข้าถึงคอมพิวเตอร์ในตัวสวิตส์เครื่องเดียวได้

3.  Secure KVM

สลับระหว่างเครือข่ายที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัยโดยใช้สวิตช์ที่ผ่านการรับรอง NIAP 3.0 ของเรา

4. KM Switches

ใช้แป้นพิมพ์บนเดสก์ท็อปแบบ multi-monitor และ multi-OS ที่ไร้รอยต่อ พร้อมความสามารถในการสลับระหว่างคอมพิวเตอร์ที่แยกจากกันในทันทีด้วยการเลื่อนเคอร์เซอร์ของเมาส์จากจอภาพหนึ่งไปอีกจอหนึ่ง

BLACKBOX KVM EXTENDERS

ตัวขยาย KVM

สร้างเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพด้วยโซลูชัน KVM

อุปกรณ์ขยาย KVM เหมาะกับแอปพลิเคชันจำนวนมากเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

ขจัดการรบกวนและความร้อนของคอมพิวเตอร์

การใช้ตัวขยาย KVM เพื่อจัดการเซิร์ฟเวอร์จากเวิร์กสเตชันเพียงที่เดียว—KVM ย่อมาจากคีย์บอร์ดวิดีโอและเมาส์ อย่าลืม—การทำให้พื้นที่เดสก์ท็อปเย็นลงและเงียบขึ้น จะช่วยส่งเสริมการมุ่งเน้นและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน

 

 

ย้ายเซิร์ฟเวอร์และซีพียูไปยังพื้นที่ที่สะอาดและปลอดภัย

นอกเหนือจากการทำให้สิ่งต่าง ๆ เงียบลงแล้ว การขยายยังช่วยให้คุณสามารถวางเซิร์ฟเวอร์หรือ CPU ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สะอาด และปราศจากฝุ่น ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อนได้

การจัดการแบบรวมศูนย์

ด้วยตัวขยาย KVM การบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ การอัปเดตซอฟต์แวร์ และการดูแลระบบเครือข่ายจะสามรถทำได้ผ่านศูนย์กลาง ทำให้เวลาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนพนักงานลดลง

รองรับสัญญาณที่หลากหลาย

ตัวขยาย KVM Black Box จะส่งสัญญาณวิดีโอ DVI และ HDMI รวมถึงคีย์บอร์ดและเมาส์ เสียงดิจิตอลหรืออนาล็อก ซีเรียล USB HID และ USB 2.0 ได้

ค้นหาโซลูชันส่วนขยายที่เหมาะกับคุณ

ส่วนขยาย KVM ทำงานบนสายเคเบิล CATx, สายเคเบิลใยแก้วนำแสง หรือเครือข่าย IP โดยคุณสามารถเลือกใช้สื่อที่เหมาะกับแอปพลิเคชันของคุณได้ ตัวขยาย CATx ใช้ตัวส่งและตัวรับเพื่อส่งสัญญาณวิดีโอและ USB ได้ไกลกว่าสาย AV แบบดิจิทัล หากคุณต้องการเดินสายไกลระหว่างอาคาร การต่อไฟเบอร์หมาะสำหรับคุณ และสำหรับมัลติคาสต์ที่มีตรวจสอบส่วนขยาย IP ป้องกันการบีบอัดทำให้ไม่สูญเสียข้อมูล

 

1.      KVM over CATx

ส่งสัญญาณผ่านสาย CATx ได้ไกลถึง 1,000 ฟุต

1.      KVM over Fiber

ส่งสัญญาณผ่านสายไฟเบอร์เพื่อขยายสัญญาณได้ไกลถึงหกไมล์

2. KVM over IP

ส่งสัญญาณผ่าน LAN หรือ WAN

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH