TEL. & FAX +66(2)077-6989

คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมชนิดไร้พัดลมมาพร้อม Socket Intel® Processor เจนเนอเรชั่น6 และชิปเซ็ต Q170

ไปหน้าข่าว   05 สิงหาคม 2563 - 14:15

คุณสมบัติ

  •    ความสามารถในการแสดงพลังและการแสดงผลแบบ Extreme Computing
  •    โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อปเกรดแบบ Socket พร้อมการสนับสนุนที่ยืนยา
  •    รองรับ DDR4 ECC หรือ Non-ECC SODIMM สูงสุด 32GB
  •    รองรับ VGA + HDMI x 2 Triple Display, HDMI 4K Display
  •    รองรับ USB 3.0 x 4, USB 2.0 x 2
  •    รองรับ Intel® GbE LAN x 3 เกรดอุตสาหกรรม
  •    รองรับ BIOS แบบเลือกได้ RS-232/422/485 x 6
  •    ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย
  •    ช่วง Power Input กว้าง DC 9 ~ 36V
  •    Digital Input – Output 32 Bit

BOXER 6639 เป็น PC Box ระดับเริ่มต้นประเภท Fanless Embedded* Box PC จาก AAEON ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 6 พร้อมการสนับสนุนที่ยืนยาวและการออกแบบกลไกที่ยืดหยุ่นเพื่อเปลี่ยน CPU ตามความต้องการของลูกค้า มี 2 x HDMI ที่ความละเอียด 4K, GbE LAN แบบอุตสาหกรรม 3 พอร์ต พร้อมชิปเซ็ต Intel® I210 เกรดอุตสาหกรรม

โดยซีรี่ส์นี้รองรับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7, Atom™, AMD และ ARM พร้อมโซลูชั่นระบายความร้อนที่เหนือกว่า และยังรองรับซอฟต์แวร์การจัดการระยะไกลของ AAEON Hi-Safe และ Hi-Manager สำหรับการวิเคราะห์ระยะไกลของผู้ใช้

BOXER-6639 มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม การออกแบบตัวเครื่องที่ทนทานเหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบควบคุมอัจฉริยะ, การตรวจสอบด้วย Machine Vision, ระบบเฝ้าระวัง และผู้ผลิตเครื่องจักร ด้วยคุณสมบัติที่รองรับอุณหภูมิการทำงานที่เพิ่มขึ้นจาก -20° C ถึง 55° C และ Input DC กว้าง 9 ~ 36V

BOXER-6639 ของ AAEON มาพร้อมกับตัวเชื่อมต่อ Serial I/O ที่หลากหลาย รวมถึงพอร์ต COM 6 พอร์ต, USB3.0 4 ช่อง และช่อง DIO 32 Bit ให้การตั้งค่าที่ยืดหยุ่นและรองรับการขยายพอร์ต ดังนั้นลูกค้าสามารถต่อสายหลายระบบเข้ากับคอนโทรลเลอร์ส่วนกลางเพื่อการใช้งานอัตโนมัติต่างๆ ได้

https://www.aaeon.com/en/p/compact-fanless-box-pc-boxer-6639

* คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมประเภท Fanless Embedded Box PC

Embedded Box PC ("BOXER") ซีรี่ส์ของ AAEON นำเสนอคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมฝังตัวแบบไม่มีพัดลมทุกขนาด เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้กับระบบต่างๆ ทั้งการขนส่ง, ความบันเทิง, การตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมและโรงงาน, อุตสาหกรรมการผลิต, การควบคุมระบบอัตโนมัติ และระบบ IPC อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

Embedded Box PC (“Boxer”) ออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและความยืดหยุ่น PC BOX มีความทนทาน รองรับการปรับขนาดได้หลากลหาย สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง การบำรุงรักษาต่ำ มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นสูง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Machine Vision ทั้ง CPU, DRAM และ Minicards สามารถเข้าถึงและติดตั้งได้ง่าย

https://www.aaeon.com/en/c/fanless-embedded-box-pc

บริษัท พีที ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น.

EN
TH